ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศด่วน!!!

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 โรงเรียนวัดไตรสามัคคีจึงขอ " เลื่อนการรับปพ.1 วุฒิบัตรและเอกสารการจบ ของนักเรียนชั้นป.6และม.3 ออกไปอย่างไม่มีกำหนด " เพื่อลดความเสี่ยงและลดโอกาสการแพร่ระบาดของ COVID-19

ทั้งนี้ ผู้ปกครองสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มกับครูประจำชั้นได้ครับ